Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chị Tuyết - Times City

458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tôi cảm thấy may mắn vì mình đã quyết định đúng. Cám ơn em Giang đã thiết kế cho chị bộ sofa góc này. Chúc em và Công ty Rosano sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tháng 8 vừa rồi tôi mới chuyển đến căn hộ ở Times City, tôi rất băn khoăn khi chọn lựa mẫu sofa cho phòng khách vì căn hộ của tôi chỉ 53 mét vuông. Tôi quyết định lên mạng search địa chỉ thiết kế sofa uy tín thì tìm được địa chỉ 356 Bạch Mai, tôi đến showroom Rosano ngay trong chiều hôm chủ nhật, nhân viên tư vấn rât nhiêt tình , nhân viên thiết kế trực tiếp đến căn hộ của tôi để tư vấn đo kích thước thực tế. Tôi chọn được màu nâu vàng để màu sắc hợp với nội thất, đồ trang trí phòng khách của tôi. 8 ngày sau tôi đã nhận được bộ sofa đã đặt. Tôi thấy rất ưng ý và đặc biệt khi họ hàng, bạn bè tôi đến chơi khen bộ sofa đều hỏi địa chỉ nơi bán. Tôi cảm thấy may mắn vì mình đã quyết định đúng. Cám ơn em Giang đã thiết kế cho chị bộ sofa góc này. Chúc em và Công ty Rosano sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  • Chị Mai - Lò Đúc Chị Mai - Lò Đúc
    Sau 8 ngày chờ đợi thì gia đình tôi cũng đã có bộ sofa mới, kiểu dáng hiện đại sang trọng của bộ sofa làm phòng khách đẹp hơn rất nhiều, tôi cũng mua thêm vài đồ trang trí nhỏ xinh để làm mới hẳn phòng khách. Cám ơn anh Chỉ và chị Trinh nhé!
  • Chị Nhung - Nguyễn Trãi Chị Nhung - Nguyễn Trãi
    Tôi vui lắm vì ông xã tôi khen tôi khéo chọn, và còn muốn tôi thiết kế thêm 1 số đồ nội thất mới. Cám ơn Rosano nhé!