Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chị Nhung - Nguyễn Trãi

73 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tôi vui lắm vì ông xã tôi khen tôi khéo chọn, và còn muốn tôi thiết kế thêm 1 số đồ nội thất mới. Cám ơn Rosano nhé!

 Tôi làm trong lĩnh vực sản xuất đồ văn phòng nên tôi rât kỹ tính trong việc chọn lựa các sản phẩm nội, ngoại thất trong nhà. Đảo qua hơn 1 chục các cửa hàng bán ghế sofa sẵn, tôi vẫn chưa thấy sản phẩm nào chất lượng đảm bảo, mẫu mã phù hợp. Con trai tôi có gợi ý hỗ trợ tìm kiếm giúp tôi và đưa tôi đến showroom sofa ở Bạch Mai, tôi thấy showroom rộng đẹp, nhân viên thì vui vẻ nhiệt tình, đến tận xưởng gỗ xem khung, tôi thấy chất lượng hơn hẳn những nơi khác mình đã tham khảo. Tôi đã đặt hàng có bộ sofa da màu kem đẹp mắt. Tôi vui lắm vì ông xã tôi khen tôi khéo chọn, và còn muốn tôi thiết kế thêm 1 số đồ nội thất mới. Cám ơn Rosano nhé!

  • Chị Tuyết - Times City Chị Tuyết - Times City
    Tôi cảm thấy may mắn vì mình đã quyết định đúng. Cám ơn em Giang đã thiết kế cho chị bộ sofa góc này. Chúc em và Công ty Rosano sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.
  • Chị Mai - Lò Đúc Chị Mai - Lò Đúc
    Sau 8 ngày chờ đợi thì gia đình tôi cũng đã có bộ sofa mới, kiểu dáng hiện đại sang trọng của bộ sofa làm phòng khách đẹp hơn rất nhiều, tôi cũng mua thêm vài đồ trang trí nhỏ xinh để làm mới hẳn phòng khách. Cám ơn anh Chỉ và chị Trinh nhé!