Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chị Mai - Lò Đúc

93 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Sau 8 ngày chờ đợi thì gia đình tôi cũng đã có bộ sofa mới, kiểu dáng hiện đại sang trọng của bộ sofa làm phòng khách đẹp hơn rất nhiều, tôi cũng mua thêm vài đồ trang trí nhỏ xinh để làm mới hẳn phòng khách. Cám ơn anh Chỉ và chị Trinh nhé!

Bố mẹ tôi muốn làm mới phòng khách của gia đình, bộ sofa đã cũ từ lâu, tôi rất mong bố mẹ sẽ đổi bộ sofa trước trung thu, nhờ chị Hương là chị họ của tôi giới thiệu, tôi tìm đến 356 Bạch Mai, ở đây showroom sang trọng và đẹp, chị Trinh tư vấn kỹ càng và anh Chỉ thiết kế gửi rất nhiều mẫu cho gia đình tôi chọn lựa, bố mẹ tôi đã chọn màu nâu đen để tiện vệ sinh, cháu tôi rất nghịch mỗi lần nó đến chơi là cả phòng khách hỗn độn đủ thứ nên mẹ tôi lưu ý điều này. Sau 8 ngày chờ đợi thì gia đình tôi cũng đã có bộ sofa mới, kiểu dáng hiện đại sang trọng của bộ sofa làm phòng khách đẹp hơn rất nhiều, tôi cũng mua thêm vài đồ trang trí nhỏ xinh để làm mới hẳn phòng khách. Cám ơn anh Chỉ và chị Trinh nhé!

  • Chị Tuyết - Times City Chị Tuyết - Times City
    Tôi cảm thấy may mắn vì mình đã quyết định đúng. Cám ơn em Giang đã thiết kế cho chị bộ sofa góc này. Chúc em và Công ty Rosano sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.
  • Chị Nhung - Nguyễn Trãi Chị Nhung - Nguyễn Trãi
    Tôi vui lắm vì ông xã tôi khen tôi khéo chọn, và còn muốn tôi thiết kế thêm 1 số đồ nội thất mới. Cám ơn Rosano nhé!