Xe đẩy thức ăn thừa là một trong những sản phẩm xe đẩy INOX của INOX PANAMA sản xuất để chuyên dùng cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hoặc căng tin bếp công nghiệp. Với loại xe đẩy này, những nhân viên dọn dẹp sẽ không mất nhiều công sức trong việc thu dọn đồ ăn thừa cũng như tiết kiệm thời gian, và chi phí thuê nhân công dọn dẹp.

Dưới đây là một trong những mẫu xe đẩy inox tiện dụng của PANAMA được nhiều khách hàng đặt làm để sử dụng
Xe đẩy thức ăn thừa bằng inox mã XD-06
Xe đẩy thức ăn thừa bằng inox mã XD-06
* Đặc điểm kỹ thuật

Facebook Thunder Emoticon Toàn bộ khung xe đẩy được làm bằng chất liệu inox 304 dạng ống tròn rắn chắc siêu bền, không bị hoen gỉ, mối mọt hoặc ảnh hưởng bởi bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Facebook Thunder Emoticon Các ống tròn được hàn gắn với nhau bởi công nghệ hàn Tig tiên tiến, khí Agon ngăn chặn sự oxi hoá sảy ra

Facebook Thunder Emoticon Các khay đựng thức ăn được làm từ nhựa có thể thảo lắp dễ dàng vào khung xe đẩy, thuận tiện cho việc thay thế hoặc vệ sinh khay

Facebook Thunder Emoticon Xe đẩy có 4 bánh xe bằng cao su, êm không gây tiếng ồn, dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác( có 2 bánh xe có khoá an toàn)

INOX PANAMA chuyên sản xuất và gia công thiết bị inox,  các loại xe đẩy phục vụ các nhu cầu khác nhau như xe đẩy inox, xe đẩy thức ăn, xe đẩy hàng , xe đẩy thuốc & dụng cụ y tế. Các sản phẩm xe đẩy inox do INOX PANAMA sản xuất có mẫu mã đẹp, đạt độ bền cao, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng.

Liên hệ hotine tư vấn:
Phone Emoticon  097.2222.958 -091.5555.806Phone Emoticon
Địa chỉ văn phòng: Số 43 Ngõ 165 Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội