Bán, Thiết kế tủ cơm công nghiệp INOX theo yêu cầu

Tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu công nghiệp, bếp ăn tập thể,..thì tủ nấu cơm hay còn gọi là tủ cơm công nghiệp hoặc tủ hấp cơm được coi là trợ thủ đắc lực để giúp con người hoàn thiện công việc nấu nướng của mình một cách nhanh nhất cho số lượng người ăn lớn. Không chỉ thể, việc sử dụng tủ cơm công nghiệp còn đảm bảo sự tiện lợi, bảo vệ môi trường, an toàn và giúp tiết kiệm được rất nhiều năng lượng.

Tủ cơm công nghiệp PANAMA
PANAMA chuyên thiết kế, gia công sản xuất tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp được phân chia làm 3 loại theo các tiêu chí về công suất, số khay và nhiên liệu sử dụng

Star Emoticon Phân loại tủ cơm công nghiệp theo công suất

Công suất ở đây là số lượng gạo có thể được nấu chín trong một lần sử dụng tủ cơm công nghiệp, hiện nay tủ cơm công nghiệp gồm có các loại tủ có công suất là 30kg, 35kg, 40kg, 50kg, 60kg, 80kg,..., 120kg.
Khách hàng có thể ước chừng nhu cầu sử dụng cơm để lựa chọn loại tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp nhất 

Star Emoticon Phân loại tủ cơm công nghiệp theo số khay

Việc phân chia theo số khay sẽ giúp cho khách hàng ước chừng được số lượng suất ăn và qua đó có sự lựa chọn hiệu quả, thông minh nhất cho việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Theo đó, tủ có số khay thấp nhất là 6, cao nhất là 24 khay.

Tủ có 6 khay sẽ tương ứng với 150 suất ăn, 8 khay là 200 suất, 10 khay là 250 suất, 12 khay là 300 suất, 20 khay là 500 suất, 24 khay là 600 suất ăn.

Theo thiết kế tiêu chuẩn, tủ cơm dưới 20 khay sẽ là tủ nấu cơm có 1 cánh cửa mở, tủ cơm từ 20 khay trở lên sẽ có 2 cánh cửa mở.
 
Star EmoticonPhân loại tủ cơm công nghiệp theo nhiêu liêu
Hiện nay, điện và ga đang là 2 loại nhiên liệu chính khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp. Tuỳ vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas hoặc bằng điện

PANAMA - Chuyên sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp bằng INOX theo yêu cầu

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia công sản xuất thiết bị INOX như tủ bếp Inox, bếp công nghiệp inox, bàn inox, dụng cụ inox, giá kệ,...cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, y tế, khu công nghiệp, xưởng sản xuất,....chúng tôi đã cung cấp hàng vạn sản phẩm Inox chất lượng cao cho quý khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao, PANAMA làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp, PANAMA sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại tủ nấu cơm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất. Để được tư vấn, thiết kế, lắp đặt trọn gói các loại tủ cơm theo mọi kích thước hãy vui lòng liên hệ với PANAMA theo số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng: Số 43 ngõ 165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội