Bán tủ cơm INOX công nghiệp đun bằng ga giá rẻ nhất

Để có một lượng cơm lớn phục vụ cho rất nhiều người trong một thời gian ngắn thì không thể sử dụng các loại nồi nấu cơm thông thường được vì rất mất công và mất thời gian, chính vì thế cần phải có một thiết bị có thể nấu được lượng cơm lớn và trong thời gian ngắn. Tủ nấu cơm công nghiệp ra đời thực sự có ý nghĩa rất lớn, nó là trợ thủ đắc lực giúp con người hoàn thành bữa ăn nhanh hơn trong các bếp ăn công nghiệp của công ty, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất, hoặc nhà hàng, khách sạn,...

Tủ nấu cơm công nghiệp đun bằng gas

Tủ cơm công nghiệp đun bằng ga - Giải pháp cho khu vực điện áp không ổn định

Tủ nấu cơm công nghiệp hầu hết được làm từ chất liệu INOX 304 siêu bền, không bị hoen gỉ hoặc hao mòn trong điều kiện nhiệt độ cao và nhiều dầu mỡ trong môi trường nhà bếp.

Nếu phân theo việc sử dụng nhiên liệu thì tủ nấu cơm công nghiệp được phân ra làm 2 loại là tủ nấu cơm công nghiệp dùng bằng ga và tủ nấu cơm công nghiệp đun bằng điện. Mỗi loại đều có một ưu điểm riêng và tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế loại bếp tiện dụng nhất, thích hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất đối với khách hàng. 

Khách hàng nào nên lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga?

Với những khu vực cần sử dụng tủ nấu cơm mà có nguồn điện không ổn định, chập chờn thì giải pháp tối ưu nhất là nên chọn tủ nấu cơm bằng gas. Nếu sử dụng tủ nấu cơm bằng điện việc nấu cơm của bạn sẽ bị ảnh hường, phụ thuộc vào điện năng. Ở những nơi này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn, tránh được trường hợp mất điện không thể nấu cơm. Với tủ nấu cơm bằng gas: giải pháp cho những khu vực điện áp không ổn định, như vậy người tiêu dùng không phải phụ thuộc vào điện áp.

PANAMA - Chuyên thiết kế thi công tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga

Là một trong những thương hiệu INOX hàng đầu Việt Nam với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, gia công thiết bị INOX cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, trường học, y tế, gia đình, xưởng công nghiệp,....chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến hàng nghìn sản phẩm chất lượng, uy tín, đẹp, giá thành rẻ đến người tiêu dùng.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn hài lòng về sản phẩm, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Bạn đang có nhu cầu mua tủ nấu cơm công nghiệp? Bạn cần sự tư vấn? Hãy liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết qua số hotline: Phone Emoticon 091.5555.806