Thiết kế thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn giá rẻ

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yêu cầu cao nhất trong quá trình hoạt động bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căng tin, bếp công nghiệp. Ở các nước phát triển trên thế giới , nhà bếp tập thể hoặc nhà ăn đều phải đảm bảo được an toàn theo luật y tế công cộng. Hằng năm, những nhà bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên y tế kiểm tra định kỳ. Nếu không đạt yêu cầu vệ sinh thì bếp ăn và nhà bếp của những nơi này bắt buộc phải đóng cửa. Đặc biệt khi hiện nay các quy trình chế biến thức ăn trở nên phức tạp hơn thì yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng trở nên khắt khe hơn.

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì các dụng cụ dùng trong quá trình chế biến thức ăn yêu cầu phải đảm bảo. Thiết bị dụng cụ nhà bếp bằng inox hiện nay được bộ Y tế chứng nhận là những dụng cụ an toàn và đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho bếp công nghiệp

Ngày nay, trong khu bếp tại các nhà hàng thường dùng inox để bao phủ bề mặt hoặc sản xuất ra các thiết bị như bàn chế biến, cửa hay ngăn kéo, bếp nấu, những cái giá để thực phẩm, bồn rửa, nồi, xe đẩy thức ăn, tủ cơm công nghiệp, tủ hấp, nồi nấu,....

INOX được ứng dụng sản xuất thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn

Vậy tại sao các thiết bị bếp công nghiệp lại sử dụng thiết bị bằng inox?

Star Emoticon Môi trường trong khu bếp ăn công nghiệp thường ẩm nóng và nhiều dầu mỡ nên nguyên liệu để làm ra thiết bị bếp nhà hàng phải được đơn giản hóa để dễ dàng lau chùi và bảo trì. Những chất liệu như gỗ, nhựa, nhôm, sắt không còn được sử dụng nữa mà thay thế vào đó là chất liệu inox - thép không gỉ, inox được dùng để gia công thành các dụng cụ hoặc thiết bị nhà bếp hoặc được dùng để phủ lên bề mặt cố định của máy móc,... Inox là chất liệu bền, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ và rất dễ lau chùi, chúng ta sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh nhà bếp nhưng vẫn đảm bảo về vệ sinh cũng như thẩm mĩ của nhà bếp.

Star Emoticon Tuổi thọ sử dụng đồ dùng inox được lâu bền: Chất liệu INOX có thể được đánh giá là chất liệu có độ bền "nồi đồng cối đá" nhất so với tất cả các nguyên liệu hiện nay, không bị hoen gỉ hoặc ăn mòn bởi các hoá chất hoặc điều kiện môi trường, chính vì thế khi sử dụng các thiết bị đồ dùng bằng inox bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong việc sửa chữa, thay thế cái mới.

Star Emoticon Màu sắc sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các thiết bị inox nhà bếp bằng inox còn giúp cho không gian bếp của bạn sang trọng hơn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều

Các thiết bị inox trong bếp bao gồm:

– Bếp công nghiệp: bếp á, bếp âu, …
– Các sản phẩm inox gia công: bàn lạnh inox, giá inox, chậu rửa inox, xe đẩy đồ, giá kệ treo tường, chụp hút khói, tủ inox,…Khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ và cửa ra vào cách ly với bên ngoài cùng với việc sử dụng máy hút mùi hoặc quạt hút công nghiệp làm bằng inox giúp giảm bớt nguy cơ thực phẩm bị nhiễm khuẩn.

PANAMA - Thiết kế, sản xuất thiết bị, dụng cụ bếp bằng inox cho nhà hàng, khách sạn,...


Là một trong những thương hiệu vững mạnh trong ngành sản xuất thiết bị INOX, PANAMA đã và đang không ngừng đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất và nguồn nhân lực lớn mạnh nhằm cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị nhà bếp công nghiệp hà nội tốt nhất.

Điều khác biệt giữa INOX PANAMA và các công ty khác đó là chúng tôi sẵn sàng tư vấn bếp công nghiệp đạt chuẩn theo yêu cầu và sở thích của khách hàng. Với đội ngũ quản lý và đào tạo là những người có tâm huyết với việc chia sẻ, chuyển giao kinh nghiệm và có quá trình nhiều năm công tác tại Công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận và sự hài lòng tuyệt đối.


INOX PANAMA có quy trình cụ thể từ việc lập kế hoạch thiết kế cho đến việc xây dựng một khu bếp hoàn chỉnh để hoàn toàn phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Nó bao gồm trọn vẹn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi hình thành, đưa vào sử dụng và bảo trì bảo dưỡng để giúp các khu bếp này hoạt động đúng như những gì mà chủ đầu tư mong muốn. Quy trình thiết kế thiết bị bằng inox cho nhà bếp công nghiệp như sau:
  1. Khảo sát nhu cầu của khách hàng.
  2. Khảo sát mặt bằng.
  3. Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
  4. Thiết kế sơ bộ.
  5. Khách hàng duyệt
  6. Thiết kế chi tiết
  7. Sửa đổi theo mong muốn của khách hàng.
Hỗ trợ tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Website: 
www.inoxpanama.com.vn
*********
Hotline TP Hồ Chí Minh: 08668.55.115 - 096.333.4440
Văn phòng: Số 59 Đường Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
(Gần khu trung tâm tiệc cưới Đệ Nhât - Ôtô để ngay mặt đường )