Sự kết hợp giữa nồi inox hầm xương và nồi inox nhúng bánh phở tạo thành sản phẩm bộ nồi inox nấu phở cao cấp như sản phẩm mã NP-02. Với sản phẩm này bạn sẽ vô cùng tiện lợi trong vấn đề sử dụng đặc biệt là tiết kiệm diện tích cho quán ăn hoặc nhà hàng của mình.

Sản phẩm bộ nồi inox đôi của PANAMA thiết kế được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao, bạn đang cần mua nồi inox để nấu phở, hãy tham khảo sản phẩm của chúng tôi dưới đây để đưa ra quyết định nhé

Bộ nồi đôi nấu phở inox dùng điện mã NP-02
Bộ nồi Inox đôi nấu phở bằng điện của PANAMA

Thông số kỹ thuật:
Facebook Thunder Emoticon Toàn bộ nồi được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền
Facebook Thunder Emoticon Có lớp bảo ôn Polyurethane nhập khẩu nguyên liệu từ Đức ở giữa, giữ nhiệt vô cùng tốt, giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu nấu nóng lại
Facebook Thunder Emoticon Nồi được thiết kế cùng với mặt bàn có chân đứng, độ cao có thể điều chỉnh được 
Facebook Thunder Emoticon Độ dày của nồi và bếp từ 0.8 đến 1 ly
Facebook Thunder Emoticon Các thanh ghép và các bộ phận được ghép với nhau bởi công nghệ hàn TIG tiên tiến nhất không bị oxi hoá hoặc hoen gỉ.

* Đặc điểm của bộ nồi inox đôi dùng điện của INOX PANAMA

Index finger Bộ 2 nồi nấu phở thanh nhiệt bao gồm nồi trần bánh phở và nồi nước dùng hoặc nồi ninh xương. Nếu bạn dùng nồi to trong bộ 2 nồi này làm nồi nước dùng thì bạn nên mua thêm một nồi đơn chuyên để ninh xương.

Index finger Nồi hầm xương được thiết kế cực kỳ thông minh, không chỉ giúp bạn hầm xương chế nước dùng thơm ngon không tốn công sức, mà còn giúp bạn tiết kiệm điện điện tối đa bằng cách thiết kế thêm cảm ứng nhiệt, nếu nhiệt độ nước sôi đủ vừa thì cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt điện để hầm và tiết kiệm điện. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều nhà hàng -quán ăn sử dụng sản phẩm này.

Index finger Nắp nồi được thiết kế theo hình  bán nguyệt thuận tiện sử dụng khi múc nước dùng, giúp hạn chế mất nhiệt, đỡ chiếm diện tích đặt vung ở ngoài hoặc tình trạng làm rơi vung,...

Index finger Trong nồi hầm xương, INOX PANAMA thiết kế giỏ đựng xương, điều này sẽ giúp cho nước dùng không bị dính cặn xương đồng thời khi dùng xong thì bạn chỉ cần nhấc giỏ đựng xương ra, đổ xương đi và vệ sinh, rất thuận tiện cho việc hầm xương và cọ rửa nồi khi sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán phở chuyên nghiệp thì sản phẩm bộ nồi inox dùng điện này không thể thiếu được. Hãy liên hệ với INOX PANAMA của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các loại thiết bị inox chuyên dùng trong gia đình hoặc công nghiệp.