Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện mã NP-08 gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích  lần lượt là 20, 30, 50 lít. Đây là sản phẩm khá phù hợp với nhiều quán phở, bún, quán ăn, bếp của nhà hàng, khách sạn,..

Bộ nồi inox nấu phở gồm 3 nồi NP-08

Toàn bộ nồi và chân kiềng bằng inox 100%.

* Đặc điểm của sản phẩm

Chế độ sôi tự động
: Hoạt động bằng nhiên liệu điện nên chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt do có cảm biến nhiệt nên không tốn điện tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Chất liệu nồi là inox nhập khẩu 304 siêu bền hoàn toàn thích hợp với môi trường nhiệt đô cao và nhiều dầu mỡ của bếp, đảm bảo an toàn thực phẩm, mẫu mã đẹp, trông sang trọng và chuyên nghiệp, chính vì thế sản phẩm được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ.

Nồi inox Không độc hại như đun bằng than, tránh được tình trạng nước hầm có mùi khó chịu và đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng. Dùng nhiên liệu điện vừa tiện dụng lại vừa không làm hại môi trường như các chất đốt khác như củi hoặc than.

Bên trong nồi nấu phở inox

Trong lòng nồi là hệ thống thanh nhiệt, cảm biến và hệ thống thoát nước

Ninh xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm hoặc gang, xương ninh được nhừ hết ra, những chất ngọt trong xương ra hết nên nước rất thơm và ngọt

Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Mỗi nồi có một công tắc riêng để dễ điều khiến, nhiệt độ được điều khiển bằng núm vặn tuỳ chọn từ 0 độ đến 120 độ.

Với sản phẩm nồi nấu phở bằng inox dùng điện thì người dùng không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên nên rất tiết kiệm được thời gian, và công sức. Không những thế, do có lớp bảo ôn cách nhiệt nên nồi không toả nhiều nhiệt ra môi trường bên ngoài, hoặc nhỡ may có đụng đến bên ngoài nồi cũng không bị bỏng, rất an toàn.

Bạn đang có nhu cầu mua nồi inox để nấu phở, hãy liên hệ với INOX PANAMA - đơn vị chuyên sản xuất thiết bị inox nhà bếp công nghiệp hàng đầu tại việt nam để được tư vấn tốt nhất.

Văn phòng đại diện: Số 43 ngõ 165 Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội