Trước đây, khi chất liệu inox chưa được sử dụng phổ biến như hiện nay thì tại các quán phở, bún hoặc nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp nếu muốn hầm xương hoặc làm bún phở thì đều phải sử dụng các loại nồi làm bằng chất liệu nhôm hoặc gang và được đun bằng gas hoặc than. Để chuẩn bị được một nồi nước hầm xương thì chi phí nhiên liệu nhân công và thời gian rất tốn kém. 

Từ khi chất liệu inox được sử dụng phổ biến và được ứng dụng nhiều để sản xuất ra các thiết bị phục vụ cho cuộc sống và sản xuất. Với mong muốn mang đến cho những người nội trợ, những người trực tiếp bán hàng một thiết bị thông minh, đảm bảo an toàn INOXPANAMA đã thiết kế, sản xuất ra các thiết bị bếp công nghiệp trong đó tiêu biểu là nồi nấu phở, nồi hầm xương, tủ cơm công nghiệp ,..

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi được nhiều khách hàng sử dụng đó là bộ nồi inox đôi dùng gas và điện mã NP-05, kính mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin dưới đây để hiểu chi tiết về sản phẩm

Bộ nồi nấu phở dùng ga, điện của INOX PANAMA mã NP-05
Bộ nồi INOX nấu phở dùng gas, điện mã NP-05 của PANAMA* Đặc điểm của sẩn phẩm bộ nồi inox nấu phở mã NP-05

Facebook Thunder Emoticon Nồi nấu phở dùng gas và điện NP-05 được thiết kế bằng inox SUS 201/304 chống xước. Mặt trong dày 1,2mm. Mặt ngoài dày 1,2mm. Đáy trong dày 2,0mm, Đáy ngoài dày 1,2 mm, vành trên dày 1,5mm.

Facebook Thunder Emoticon Chế độ sôi tự động: Do được thiết kế thêm chế độ cảm biến nhiệt nên bạn chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.

Facebook Thunder Emoticon Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

Facebook Thunder Emoticon Có thể dùng được cả chế độ gas và điện, luôn thuận lợi

 

 

Facebook Thunder Emoticon Nồi có rơ le điều khiển nhiệt, có đèn báo nguồn, có át tô mát và khởi động từ hoạt động ổn định an toàn

Facebook Thunder Emoticon Nồi Inox của PANAMA được thiết kế thêm lớp Bảo ôn ở giữa của nồi có độ dày 20mm – 30mm, đảm bảo nhiệt lúc nào trong nồi cũng nóng 

Bạn đang muốn sở hữu sản phẩm này của PANAMA chúng tôi, không còn lý do gì để chần chừ nữa, liên hệ ngay với các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm thiết bị inox cho nhà bếp và báo giá tốt nhất thị trường. 

Văn phòng đại diện: Số 43, ngõ 165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội