Thiết kế nồi nấu phở bằng INOX theo yêu cầu - PANAMA

Phở là một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam, và nó cũng có thể được xem như là một món ăn đặc trưng nhất cho ẩm thực Việt nam. Thành phần quan trọng nhất của phở đó là nước phở, bánh phở rồi đến các thành phần gia vị, trong đó nước phở là thành phần quyết định đến 70% chất lượng của sản phẩm. Để có một nồi nước phở ngon thì ngoài quan trọng là nguyên liệu ra thì phải kể đến công cụ để nấu nước phở. Nồi nấu phở Inox công nghiệp hiện nay được sử dụng khá nhiều để nấu nước phở.

Nồi inox nấu phở INOX PANAMA

Bạn đang chuẩn bị hoặc đã kinh doanh hàng ăn, quán bún, phở. Bạn cần công cụ tiện ích để nấu ra những bát phở, bát bún ngon tuyệt thu hút khách hàng. Nồi hầm xương, nồi nấu phở bằng inox chuyên nghiệp của IOX PANAMA sẽ là công cụ đắc lực nhất cho bạn.

Đặc điểm sản phẩm nồi inox của INOX PANAMA

Star Emoticon Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu inox dày dặn chắc chắn với 2 lớp. Lớp bảo ôn ở giữa dày từ 3 - 5 cm tùy theo cỡ nồi, giảm thiểu thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm điện tối đa nguồn nhiên liệu, tiết kiệm chi phí

Star Emoticon Sản phẩm rất dễ sử dụng đun sôi nước và hầm xương tự động với nhiệt độ tùy theo người đặt. Đun sôi nước thật nhanh, khi đạt 100o C sẽ tự động chuyển sang chế độ sôi lăn tăn, giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm những việc khác đồng thời không tốn nhiều nhiên liệu và điều quan trọng đó là nước xương không bị trào ra ngoài gây bẩn nồi và gây cháy nổ. Khi ninh đảm bảo xương nhanh chóng ra hết chất, cho nước dùng cực ngon.

Star Emoticon Dưới đáy nồi có van xả nước, thành nồi là inox nhẵn và sáng bóng giúp bạn dễ dàng rửa hoặc lau chùi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu.

Star Emoticon Sản phẩm nồi inox nấu phở của INOX PANAMA có lớp bảo ôn bằng Polyurethane, đây là chất liệu cách nhiệt cực tốt và an toàn được nhập khẩu từ Đức, không như cách nhiệt bằng bông thủy tinh gây độc hại.

INOX PANAMA chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực của quý khách hàng trong công việc kinh doanh. Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi bên dưới.