Nồi INOX

Cùng với những loại thiết bị khác như tủ cơm Inox, bếp công nghiệp, bàn, khay inox,...thì nồi inox là đồ dùng không thể thiếu được trong không gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể của xưởng sản xuất, quán phở, quán ăn, căng tin của trường học bệnh viện, doanh trại,....để giúp những người làm bếp có thể nấu được số lượng nhiều canh, cơm, xương hầm hoặc nước phở để phục vụ cho nhiều người dùng một lúc mà không phải mất quá nhiều công sức 

Các loại nồi inox của PANAMA sản xuất

Hiện nay có rất nhiều loại nồi inox được sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu phong phú và đang dạng của người sử dụng:

Index finger Nồi nấu phở bằng thanh nhiệt inox không rỉ
Index finger Nồi nấu phở inox dùng điện  thanh nhiệt
Index finger Nồi ninh, hầm xương dùng điện
Index finger Nồi bún bò Huế inox chạy bằng điện thanh nhiệt
Index finger Nồi nấu bún riêu Huế bằng điện
Index finger Nồi hấp luộc bánh trưng , bánh bao , giò chả
Index finger Nồi đun nước sôi bằng điện
Index finger Nồi nấu cơm công nghiệp
Index finger Nồi đun sôi cách thủy các loại .v..v…v…

INOX PANAMA chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các loại thiết bị inox, đồ dùng inox cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, ... xưởng sản xuất công nghiệp. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thiết bị inox các sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng quan tâm và thương hiệu INOX PANAMA luôn là thương hiệu uy tín và đảm bảo trong mắt khách hàng. Các sản phẩm Inox của chúng tôi có thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của mỗi khách hàng, giá cả lại vô cùng hợp lý.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế hoặc mua nồi inox chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 
 
Văn phòng đại diện: Số 43, Ngõ 165 Mai Dịch, Đống Đa, Hà Nội