- Dùng khử trùng trong nước : Cho quả sục ngập sâu và trong nước. (Chú ý : đặt máy cao hơn nước cần xử lý tránh nước sục vào máy). Thời gian sục phụ thuộc vào chất lượng đầu vào, thông thường là khoảng 10 đến 20 phút cho 10 lít nước.

- Dùng khử mùi, diệt khuẩn trong không khí : để máy chạy ở chế độ ‘Auto’, máy sẽ hoạt động theo chu trình tuần hoàn : 5 phút nghỉ 15 phút. Cho quả sục đến khu vực cần xử lý, để máy khử độc đến khi hết mùi khó chịu.

- Dùng khử độc trên rau quả, thực phẩm : rửa sạch rau quả thực phẩm bằng nước thường, sau đó ngâm vào chậu nước, cho quả sủi ngập dưới đáy chậu (Chú ý : đặt máy cao hơn nước cần xử lý tránh nước sục vào máy).

. Rau quả dùng để chế biến : thời gian sục 10 phút/1kg

. Thịt cá : thời gian sục 15 phút/1kg.

. Rau quả ăn sống: thời gian sục 20 phút/1kg.

- Đổ chai lọ, bình sữa của trẻ sơ sinh: bình sữa, chai lọ sau khi rửa bằng nước thường đem ngâm vào chậu nước và sục khí ozone bằng BK Ozone – M04 trong vòng 5 đến 10 phút.

- Thức ăn đông lạnh: ngâm thức ăn đông lạnh và nước và sục khí Ozone bằng máy BK Ozone – M04 trong 10 phút/1kg

- Rửa sạch sẽ bề mặt vết thương: sử dụng nước đã được xử lý bằng máy BK Ozone – M04 ngâm và rửa trực tiếp vết thương.

- Chăm sóc, tái tạo và làm đẹp da: dụng nước đã được xử lý bằng máy BK Ozone – M04 để rửa mặt và tăm.

- Khử mùi hôi trong miệng: khi sục khí Ozone bằng máy BK Ozone – M04 vào cốc nước trong vòng 5 phút sau đó dùng ngay để súc miệng.

- Xử lý mùi hôi trong tủ lạnh, tủ quần áo, giầy dép: để máy BK Ozone – M04 bên ngoài, cho quả sục vào bên trong tủ, khép cánh tủ (chú ý: tránh gập ống khí) sau đó bật máy cho đến khi khử hết mùi hôi trong tủ.

Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp