Sản phẩm giá kệ để hàng của PANAMA chúng tôi giúp cho việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong điều kiện tối ưu nhất, dễ dàng kiểm soát hàng hóa trong kho; tiết kiệm tối đa không gian kho, bốc dỡ hàng hóa bằng xe nâng sẽ giảm thiểu việc hàng hóa bị hư hỏng. Đồng thời tiết kiệm chi phí thay thế cái mới, vì kệ để hàng sử dụng được rất lâu bền và còn sử dụng được trong nhiều mục đích khác nhau.
Kệ inox đa năng mã GK-09 của PANAMA

Kệ đựng đồ iNox đa năng GK-09 của PANAMA

 Mô tả chi tiết đặc điểm của sản phẩm kệ đựng đồ INOX GK-09

Facebook Thunder EmoticonKích thước: Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn, tuỳ theo diện tích và nhu cầu của khách hàng, PANAMA sẽ thiết kế kệ tủ phù hợp nhất.

Facebook Thunder EmoticonChất liệu: Sắt thép sơn tĩnh điện, hoặc inox

Facebook Thunder EmoticonMàu sắc: Màu ghi, Màu trắng, đen, vàng.....(tuỳ theo nhu cầu của khách hàng)

Facebook Thunder EmoticonLà loại kệ tháo rời, lắp ghép linh động bằng bu lông, ốc vít có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các sàn với nhau phù hợp với kích thước hàng hóa.

Facebook Thunder EmoticonHai đầu hồi có thanh chặn giữ hàng hóa tài liệu đỡ rơi ra ngoài........

Facebook Thunder EmoticonMục đích sử dụng: Giá kệ để đồ trong kho, giá kệ để tài liệu văn phòng, giá kệ lưu trữ hồ sơ, giá kệ sắt để hàng, giá kệ để hàng........ 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế kệ để hàng, giá treo cho nhà kho, siêu thị, thư hiện hoặc văn phòng? Hãy đến với PANAMA bạn sẽ được các nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất thiết bị inox tư vấn loại kệ tủ hợp lý nhất, qua đó bạn sẽ được tối ưu hóa không gian của mình và đạt được mục đích với một cách thức lưu trữ chuyên nghiệp nhất. 
Trang: 12
Trang: 12