Hiện nay, giá kệ kho hàng được sử dụng khá rộng rãi trong các kho hàng dùng để đựng nhiều sản phẩm với kích thước mẫu mã đa dạng khác nhau. Các sản phẩm giá kệ được sử dụng phổ biến như giá kệ chứa hàng nhà kho, kệ sách thư viện siêu thị, giá kệ sắt V lưu trữ hồ sơ tất cả đều được PANAMA gia công sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết bị chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

INOX PANAMA xin giới thiệu mẫu kệ để hàng trong siêu thị mã GK-04 đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
 
Kệ để hàng trong siêu thị mã GK-04
Giá kệ để hàng trong siêu thị GK-04 của PANAMA
 Mô tả chi tiết: 

Facebook Thunder EmoticonKích thước: Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn, tuỳ theo diện tích và nhu cầu của khách hàng, PANAMA sẽ thiết kế kệ tủ phù hợp nhất.

Facebook Thunder EmoticonChất liệu: Sắt thép sơn tĩnh điện, hoặc inox

Facebook Thunder EmoticonMàu sắc: Màu ghi, Màu trắng, đen, vàng.....(tuỳ theo nhu cầu của khách hàng)

Facebook Thunder EmoticonLà loại kệ tháo rời, lắp ghép linh động bằng bu lông, ốc vít có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các sàn với nhau phù hợp với kích thước hàng hóa.

Facebook Thunder EmoticonHai đầu hồi có thanh chặn giữ hàng hóa tài liệu đỡ rơi ra ngoài........

Facebook Thunder EmoticonMục đích sử dụng: Giá kệ để đồ trong kho, giá kệ để tài liệu văn phòng, giá kệ lưu trữ hồ sơ, giá kệ sắt để hàng, giá kệ để hàng........ 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế kệ để hàng, giá treo cho nhà kho, siêu thị, thư hiện hoặc văn phòng? Hãy đến với PANAMA bạn sẽ được các nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề tư vấn loại kệ tủ hợp lý nhất, qua đó bạn sẽ được tối ưu hóa không gian của mình và đạt được mục đích với một cách thức lưu trữ chuyên nghiệp nhất. Hotline: 
Phone Emoticon  0906.247.015 Phone Emoticon  
Trang: 12
Trang: 12