Giá kệ INOX là sản phẩm vô cùng hữu dụng trong cuộc sống con người hiện nay, không chỉ tiết kiệm được diện tích chứa đồ mà còn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian tìm kiếm đồ dùng khi cần thiết. Tại các siêu thị, công ty, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất, kho chứa đồ trong gia đình thì giá kệ treo là đồ dùng không thể thiếu.

Tủ đề hồ sơ của bạn quá chật chội khiến cho bạn khó sắp xếp hồ sơ cũng như việc tìm kiếm, bạn cần thiết kế giá đựng hồ sơ? PANAMA xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm giá đựng hồ sơ tài liệu GK-06 mới nhất hiện nay
Giá kệ để hồ sơ tài liệu GK-06
Giá kệ đựng hồ sơ tài liệu mã GK-06 của PANAMA

PANAMA chuyên gia công, sản xuất thiết kế thiết bị inox như : kệ chứa tài liệu hồ sơ văn phòng, kệ chứa tài liệu, kệ để tài liệu, giá để tài liệu, giá lưu trữ tài liệu, giá lưu trữ hồ sơ, giá kệ sắt để tài liệu, kệ đựng tài liệu, giá kệ văn phòng, giá kệ để hồ sơ văn phòng, kệ sắt lắp ghép để hồ sơ tài liệu, tủ sắt để hồ sơ tài liệu văn phòng, tủ locker... cung cấp tại Hà Nội( Các Quận:  Ba Đình, Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thanh Trì..TP Hà Nội) và toàn Miền Bắc.

Liên hệ: 
 0906.247.015
Văn phòng đại diện: Số 43 Ngõ 165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Trang: 12
Trang: 12