Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giao sofa nhà Chị Lan ở Mulbberry

73 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, HN
Chị Lan nhận xét: "Khách đến nhà tôi ai cũng khen bộ sofa vừa vặn, hợp với nội thất quá.Cám ơn Rosano đã mang đến niềm tự hào cho gia đình tôi. "

Giao sofa nhà chị Lan ở Mulbberry
+ Họ và tên khách hàng :  Phạm Ngọc Lan

+ Thời gian thực hiện : Tháng 9 năm 2014

+ Địa chỉ khách hàng : Chung cư Mulbberry  Hà Đông, Hà Nội

***Ý kiến Khách hàng****** :

Tôi chỉ có 3 tháng để chuẩn bị tất cả mọi thứ trong đám cưới và căn hộ mới của chúng tôi. Vì tôi quá bận nên tôi nhờ mẹ tôi đi tìm đặt mua cho tôi đồ nội thất phù hợp với căn hộ ở Keangnam. Dù tôi và mẹ đã tham khảo rất nhiều mẫu nhưng không thấy bộ sofa nào ưng ý, qua người bạn giới thiệu tôi đến 356 Bạch Mai, ở showroom Rosano trưng bày nhiều mâu sofa tôi đang tìm kiếm, tôi quyết định đặt 1 bộ sofa tân cổ điển màu kem gần giống mẫu trưng bày. 8 ngày sau, tôi nhận được bộ sofa góc tân cổ điển đính đồng rất sang trọng, ấn tượng. Khách đến nhà tôi ai cũng khen bộ sofa vừa vặn, hợp với nội thất quá.Cám ơn Rosano đã mang đến niềm tự hào cho gia đình tôi.
  • Giao sofa nhà Anh Nam ở Khương Hạ Giao sofa nhà Anh Nam ở Khương Hạ
    Anh Nam nhận xét: "Khi nhân viên Rosano kê bộ sofa trắng kem vào phòng khách nhà tôi, bộ sofa thật gọn gàng và vừa vặn, không gian phòng khách trông đẹp hơn lên rất nhiều. Bà xã khen tôi quyết định việc gì cũng nhanh mà chuẩn xác. Tôi đang đặt thêm bàn sofa, thảm sofa, tranh trang trí để trang hoàng tổng thể phòng khách. Cám ơn Rosano đã mang đến niềm vui mới cho gia đình tôi."
  • Giao sofa nhà Chị Hà ở Long Biên Giao sofa nhà Chị Hà ở Long Biên
    Khách hàng nhận xét " Rosano có nhiều kiểu dáng hiện đại hơn, mẫu da màu kem tôi xem thử rất mềm mại, dầy dặn và giá rẻ hơn hẳn những nơi khác. .
  • Giao sofa nhà Anh Quân ở Hà Đông Giao sofa nhà Anh Quân ở Hà Đông
    Kiểu dáng sofa của Rosano rất đẹp, phong phú, đa dạng và chất liệu chắc chắn.Đúng 7 ngày sau, tôi nhận bộ sofa nâu trắng rất đẹp, bà xã và hai cháu khen tôi tấm tắc khiến tôi vui lắm. Cám ơn Rosano nhiều!