Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giao sofa nhà Chị Hà ở Long Biên

93 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, HN
Khách hàng nhận xét " Rosano có nhiều kiểu dáng hiện đại hơn, mẫu da màu kem tôi xem thử rất mềm mại, dầy dặn và giá rẻ hơn hẳn những nơi khác. .
bộ sofa mới kê vào phòng khách rất vừa vặn, làm nổi bật thiết kế phòng khách màu trắng đen của gia đình tôi. Khi bố tôi đi làm về, ông đã rất bất ngờ và hạnh phúc bởi món quà đặc biệt này. Cám ơn Rosano mang đến niềm vui cho gia đình tôi. "

Giao sofa nhà Chị Hà ở Long Biên
+ Họ và tên khách hàng :  Bùi Thanh Hà

+ Thời gian thực hiện : Tháng 9 năm 2014

+ Địa chỉ khách hàng : Tổ 27 Ngọc Lâm, Long Biên

*** Ý kiến khách hàng ******
 : 

Gia đình tôi đã sử dụng bộ sofa 7 năm rồi nên tôi muốn thay bộ sofa mới cho gia đình mình. Bố tôi và tôi vốn tính tiết kiệm nên tôi đã tìm kiếm những bộ sofa chi phí hợp lý nhưng quả thật là khó khi tìm một bộ sofa kiểu dáng đẹp, chất lượng cao mà chi phí vừa phải. Nhờ người quen giới thiệu tôi tìm đến Showroom 356 Bạch Mai để tham khảo. So sánh bộ sofa trưng bày ở showroom 356 Bạch Mai với những bộ sofa tôi đã từng tham khảo, tôi nhận thấy sofa của Rosano có nhiều kiểu dáng hiện đại hơn, mẫu da màu kem tôi xem thử rất mềm mại, dầy dặn và giá rẻ hơn hẳn những nơi khác. Tôi quyết định mua bộ sofa màu kem và bàn gỗ màu trăng. Sau 8 ngày chờ đợi, bộ sofa mới kê vào phòng khách rất vừa vặn, làm nổi bật thiết kế phòng khách màu trắng đen của gia đình tôi.  Khi bố tôi đi làm về, ông đã rất bất ngờ và hạnh phúc bởi món quà đặc biệt này. Cám ơn Rosano mang đến niềm vui cho gia đình tôi. Chúc Rosano luôn thành công và phát triển.
  • Giao sofa nhà Chị Lan ở Mulbberry Giao sofa nhà Chị Lan ở Mulbberry
    Chị Lan nhận xét: "Khách đến nhà tôi ai cũng khen bộ sofa vừa vặn, hợp với nội thất quá.Cám ơn Rosano đã mang đến niềm tự hào cho gia đình tôi. "
  • Giao sofa nhà Anh Nam ở Khương Hạ Giao sofa nhà Anh Nam ở Khương Hạ
    Anh Nam nhận xét: "Khi nhân viên Rosano kê bộ sofa trắng kem vào phòng khách nhà tôi, bộ sofa thật gọn gàng và vừa vặn, không gian phòng khách trông đẹp hơn lên rất nhiều. Bà xã khen tôi quyết định việc gì cũng nhanh mà chuẩn xác. Tôi đang đặt thêm bàn sofa, thảm sofa, tranh trang trí để trang hoàng tổng thể phòng khách. Cám ơn Rosano đã mang đến niềm vui mới cho gia đình tôi."
  • Giao sofa nhà Anh Quân ở Hà Đông Giao sofa nhà Anh Quân ở Hà Đông
    Kiểu dáng sofa của Rosano rất đẹp, phong phú, đa dạng và chất liệu chắc chắn.Đúng 7 ngày sau, tôi nhận bộ sofa nâu trắng rất đẹp, bà xã và hai cháu khen tôi tấm tắc khiến tôi vui lắm. Cám ơn Rosano nhiều!