Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giao sofa nhà Anh Quân ở Hà Đông

Kiểu dáng sofa của Rosano rất đẹp, phong phú, đa dạng và chất liệu chắc chắn.Đúng 7 ngày sau, tôi nhận bộ sofa nâu trắng rất đẹp, bà xã và hai cháu khen tôi tấm tắc khiến tôi vui lắm. Cám ơn Rosano nhiều!
Giao sofa nhà anh Quân ở Hà Đông


+ Họ và tên khách hàng :  Trương Anh Quân

+ Thời gian thực hiện : Tháng 9 năm 2014

+ Địa chỉ khách hàng : Ngõ 5, Hạ Trì 1, Hà Đông

****** Ý kiến khách hàng ***** :

  Sau buổi sinh nhật của mẹ tôi, bộ sofa phòng khách nhà tôi đã bị móp và rách, tôi quyết định mua một bộ sofa mới. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi tìm đến showroom 356 Bạch Mai để xem các mẫu sofa ở đây. Từ lúc bước vào showroom tham khảo các mẫu sofa vải, sofa da, tôi thấy các bạn Giang ở đây rất nhiệt tình. Kiểu dáng sofa của Rosano rất đẹp, phong phú, đa dạng và chất liệu chắc chắn. Vì phòng khách của tôi khá bé và khó thiết kế nên tôi yêu cầu bạn tư vấn đến đo kích thước thực tế tại nhà tôi ở Hà Đông. Tôi ký đơn đặt hàng trong 7 ngày phải xong bộ sofa nâu trắng tôi chọn. Đúng 7 ngày sau, tôi nhận bộ sofa nâu trắng rất đẹp, bà xã và hai cháu khen tôi tấm tắc khiến tôi vui lắm. Cám ơn Rosano nhiều!

  • Giao sofa nhà Chị Lan ở Mulbberry Giao sofa nhà Chị Lan ở Mulbberry
    Chị Lan nhận xét: "Khách đến nhà tôi ai cũng khen bộ sofa vừa vặn, hợp với nội thất quá.Cám ơn Rosano đã mang đến niềm tự hào cho gia đình tôi. "
  • Giao sofa nhà Anh Nam ở Khương Hạ Giao sofa nhà Anh Nam ở Khương Hạ
    Anh Nam nhận xét: "Khi nhân viên Rosano kê bộ sofa trắng kem vào phòng khách nhà tôi, bộ sofa thật gọn gàng và vừa vặn, không gian phòng khách trông đẹp hơn lên rất nhiều. Bà xã khen tôi quyết định việc gì cũng nhanh mà chuẩn xác. Tôi đang đặt thêm bàn sofa, thảm sofa, tranh trang trí để trang hoàng tổng thể phòng khách. Cám ơn Rosano đã mang đến niềm vui mới cho gia đình tôi."
  • Giao sofa nhà Chị Hà ở Long Biên Giao sofa nhà Chị Hà ở Long Biên
    Khách hàng nhận xét " Rosano có nhiều kiểu dáng hiện đại hơn, mẫu da màu kem tôi xem thử rất mềm mại, dầy dặn và giá rẻ hơn hẳn những nơi khác. .