Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giao sofa nhà Anh Nam ở Khương Hạ

458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN
Anh Nam nhận xét: "Khi nhân viên Rosano kê bộ sofa trắng kem vào phòng khách nhà tôi, bộ sofa thật gọn gàng và vừa vặn, không gian phòng khách trông đẹp hơn lên rất nhiều. Bà xã khen tôi quyết định việc gì cũng nhanh mà chuẩn xác. Tôi đang đặt thêm bàn sofa, thảm sofa, tranh trang trí để trang hoàng tổng thể phòng khách. Cám ơn Rosano đã mang đến niềm vui mới cho gia đình tôi."
Giao sofa nhà Anh Nam ở Khương Hạ
+ Họ và tên khách hàng : Đinh Hà Nam 

+ Thời gian thực hiện : Tháng 9 năm 2014

+ Địa chỉ khách hàng : Khương Hạ

****Ý kiến Khách hàng****** :

 

Đầu tháng tôi quyết định trang trí, sơn lại phòng khách để cuối năm gia đình tôi đón Tết ấm cúng hơn. Tôi thấy bộ sofa ở phòng khách khá cũ rồi nên lên mạng search địa chỉ mua sofa tin cậy. Tôi đến showroom nội thất 356 Bạch Mai ngay hôm đấy mặc dù quãng đường khá xa đối với tôi. Bước vào căn phòng showroom sofa, cách thiết kế và trang trí khiến tôi khá ấn tượng vì phong cách hiện đại, sang trọng. Tôi thích sofa có thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng phải toát lên sự mạnh mẽ và sang trọng, bạn tư vấn thiết kế và đến nhà tôi đo kích thước thực tế, tôi đã đặt cọc 30% giá tiền bộ sofa da đen. 8 ngày sau khi đặt hàng, Rosano cho nhân viên giao hàng cho tôi. Khi nhân viên Rosano kê bộ sofa trắng kem vào phòng khách nhà tôi, bộ sofa thật gọn gàng và vừa vặn, không gian phòng khách trông đẹp hơn lên rất nhiều. Bà xã khen tôi quyết định việc gì cũng nhanh mà chuẩn xác. Tôi đang đặt thêm bàn sofa, thảm sofa, tranh trang trí để trang hoàng tổng thể phòng khách. Cám ơn Rosano đã mang đến niềm vui mới cho gia đình tôi.

  • Giao sofa nhà Chị Lan ở Mulbberry Giao sofa nhà Chị Lan ở Mulbberry
    Chị Lan nhận xét: "Khách đến nhà tôi ai cũng khen bộ sofa vừa vặn, hợp với nội thất quá.Cám ơn Rosano đã mang đến niềm tự hào cho gia đình tôi. "
  • Giao sofa nhà Chị Hà ở Long Biên Giao sofa nhà Chị Hà ở Long Biên
    Khách hàng nhận xét " Rosano có nhiều kiểu dáng hiện đại hơn, mẫu da màu kem tôi xem thử rất mềm mại, dầy dặn và giá rẻ hơn hẳn những nơi khác. .
  • Giao sofa nhà Anh Quân ở Hà Đông Giao sofa nhà Anh Quân ở Hà Đông
    Kiểu dáng sofa của Rosano rất đẹp, phong phú, đa dạng và chất liệu chắc chắn.Đúng 7 ngày sau, tôi nhận bộ sofa nâu trắng rất đẹp, bà xã và hai cháu khen tôi tấm tắc khiến tôi vui lắm. Cám ơn Rosano nhiều!