Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giao sofa nhà Chị Lan Mulbberry

Chị Lan nhận xét: "Khách đến nhà tôi ai cũng khen bộ sofa vừa vặn, hợp với nội thất quá.Cám ơn Rosano đã mang đến niềm tự hào cho gia đình tôi. "

Giao sofa nhà chị Lan ở Mulbberry
+ Họ và tên khách hàng :  Phạm Ngọc Lan

+ Thời gian thực hiện : Tháng 9 năm 2014

+ Địa chỉ khách hàng : Chung cư Mulbberry  Hà Đông, Hà Nội

***Ý kiến Khách hàng****** :

Tôi chỉ có 3 tháng để chuẩn bị tất cả mọi thứ trong đám cưới và căn hộ mới của chúng tôi. Vì tôi quá bận nên tôi nhờ mẹ tôi đi tìm đặt mua cho tôi đồ nội thất phù hợp với căn hộ ở Keangnam. Dù tôi và mẹ đã tham khảo rất nhiều mẫu nhưng không thấy bộ sofa nào ưng ý, qua người bạn giới thiệu tôi đến 356 Bạch Mai, ở showroom Rosano trưng bày nhiều mâu sofa tôi đang tìm kiếm, tôi quyết định đặt 1 bộ sofa tân cổ điển màu kem gần giống mẫu trưng bày. 8 ngày sau, tôi nhận được bộ sofa góc tân cổ điển đính đồng rất sang trọng, ấn tượng. Khách đến nhà tôi ai cũng khen bộ sofa vừa vặn, hợp với nội thất quá.Cám ơn Rosano đã mang đến niềm tự hào cho gia đình tôi.
  • Giao sofa nhà Anh Thắng ở Linh Đàm Giao sofa nhà Anh Thắng ở Linh Đàm
    Anh Thắng nhận xét: " Showroom 356 Bạch Mai có nhiều bộ sofa góc thiết kế gọn gàng, màu sắc cũng đẹp. Nhân viên tư vấn chất liệu sofa da màu nâu theo ý thích của tôi
  • Giao sofa nhà Chị Giang ở Minh Khai Giao sofa nhà Chị Giang ở Minh Khai
    Chị Giang nhận xét " Tám ngày sau nhân viên Rosano gọi cho tôi để hẹn thời gian giao hàng, cảm giác không gian được đẹp hơn thật tuyệt. Cám ơn Rosano rất nhiều! "
  • Giao sofa nhà Anh Hải ở Hoàng Liệt Giao sofa nhà Anh Hải ở Hoàng Liệt
    Anh Hải nhận xét "Khi gia đình tôi vào showroom của Rosano tham khảo sofa thì thấy ấn tượng vì các mẫu mã sofa ở đây rất đa dạng về chất liệu nỉ, vải, da đều đa dạng màu sắc