Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giao sofa nhà Chị Giang ở Minh Khai

Chị Giang nhận xét " Tám ngày sau nhân viên Rosano gọi cho tôi để hẹn thời gian giao hàng, cảm giác không gian được đẹp hơn thật tuyệt. Cám ơn Rosano rất nhiều! "

Giao sofa nhà Chị Giang tại địa chỉ Minh Khai

 
+ Họ và tên khách hàng : Trần Minh Giang

+ Thời gian thực hiện : Tháng 7 năm 2014

+ Địa chỉ khách hàng : Chung cư 125D Minh Khai

****Ý kiến Khách hàng****** :

 

Tháng 06,  mẹ chồng tôi có hỏi ý kiến của tôi để mua bộ sofa mới đẹp với chi phí tiết kiệm. search google địa chỉ bán, thiêt kế sofa, tôi qua showroom 356 Bạch Mai để hỏi tư vấn 1 bộ sofa da. Mẫu sofa da trưng bày ở showroom là những mẫu thiết kế hiện đại nhất mà tôi từng tham khảo, những mẫu này rất phù hợp với không gian phòng khách gia đình tôi nên tôi đã đặt như một bộ giống như vậy kích thước 3,2 x1,8. Tám ngày sau nhân viên Rosano gọi cho tôi để hẹn thời gian giao hàng, khi kê sofa mới của Rosano vào phòng khách vừa vặn, cảm giác không gian được đẹp hơn lên nhiều thật tuyệt. Mẹ chồng tôi tấm tắc khen con dâu vừa có mắt thẩm mĩ lại chi tiêu tiết kiệm. Cám ơn Rosano rất nhiều!

  • Giao sofa nhà Chị Lan Mulbberry Giao sofa nhà Chị Lan Mulbberry
    Chị Lan nhận xét: "Khách đến nhà tôi ai cũng khen bộ sofa vừa vặn, hợp với nội thất quá.Cám ơn Rosano đã mang đến niềm tự hào cho gia đình tôi. "
  • Giao sofa nhà Anh Thắng ở Linh Đàm Giao sofa nhà Anh Thắng ở Linh Đàm
    Anh Thắng nhận xét: " Showroom 356 Bạch Mai có nhiều bộ sofa góc thiết kế gọn gàng, màu sắc cũng đẹp. Nhân viên tư vấn chất liệu sofa da màu nâu theo ý thích của tôi
  • Giao sofa nhà Anh Hải ở Hoàng Liệt Giao sofa nhà Anh Hải ở Hoàng Liệt
    Anh Hải nhận xét "Khi gia đình tôi vào showroom của Rosano tham khảo sofa thì thấy ấn tượng vì các mẫu mã sofa ở đây rất đa dạng về chất liệu nỉ, vải, da đều đa dạng màu sắc