Là một trong những thiết bị chuyên dụng trong nhà bếp công nghiệp nên chậu rửa Inox đóng một vai trò rất quan trọng. Là nơi để làm sạch thực phẩm và các đồ dùng cần thiết khác.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chậu rửa inox được phân thành nhiều loại khác nhau như chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa ba, chậu rửa liền bàn,......

PANAMA xin giới thiệu sản phẩm chậu rửa INOX 3 chậu rửa không có bàn CR-03 cho quý khách hàng là nhà hàng, quán ăn, căng tin trường học, bệnh viện,...
Chậu rửa inox 3 chậu không bàn
Chậu rửa INOX 3 chậu không bàn CR-03 PANAMA

* Thông số kỹ thuật của chậu rửa Inox CR-03
 
Nội dung Thông số
Tên sản phẩm Chậu rửa inox đôi không bàn PANAMA
Mã sản phẩm CR-03
Loại sản phẩm Chậu rửa
Hãng sản xuất  INOX PANAMA
Bảo hành  1 năm
Kích thước  Theo yêu cầu của khách hàng
Mô tả
 
- Kích thước: 1800x750x800/1000mm.
- Làm bằng inox nhập ngoại 304 siêu bền không bao giờ bị hoen gỉ, dầy 1,2mm được cắt sấn bằng máy thủy lực hàn khí Agon tránh oxi hóa.
- Kích thước hố chậu:
500x500x300mm.

- Bảo hành 12 tháng
- Khuyến mại kèm 3 vòi và bộ thoát chậu.

- Chân ống D38 tăng chỉnh chiều cao.

- Xuất xứ: Milan Việt Nam.
- Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000
 


Bạn đang có nhu cầu mua hoặc thiết kế chậu rửa cho nhà hàng, bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị để thiết kế? Chúng tôi chắc chắn rằng khi bạn tìm hiểu đến đây rồi thì bạn đã lựa chọn đúng đơn vị tin cậy. INOX PANAMA là doanh nghiệp Inox hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất thiết bị inox cho gia đình, nhà hàng, sản xuất công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực INOX, hàng nghìn hàng vạn sản phẩm của chúng tôi đã đến được tay người tiêu dùng, tất cả các khách hàng của chúng tôi đều hài lòng kể cả về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ tư vấn và thiết kế
Văn phòng: Số 43, Ngõ 165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội