Bán chậu rửa INOX cao cấp đủ kích cỡ

Cùng với các loại đồ dùng như giá kệ inox, xe đẩy inox, nồi inox, tủ quần inox, bàn ghế ăn inox, tủ cơm, bếp,.....thì chậu rửa inox công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong bếp của các nhà hàng, khách sạn, doanh trại xưởng sản xuất hoặc căng tin của trường học, bệnh viện.

Chậu rửa Inox có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, bao gồm: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa có bàn, chậu rửa có chân, chậu rửa inox công nghiệp…


Chậu rửa Inox PANAMA
Chậu rửa Inox công nghiệp PANAMA cho nhà hàng, khách sạn,....

Trong đó các loại chậu rửa inox được dùng phổ biến đó là: 

Star Emoticon  Chậu rửa đơn: Có kích thước 500 x 600 x 200mm, dễ dàng rửa những chiếc nồi chảo lớn, nhưng nhược điểm là không tiết kiệm nước khi ngâm rửa những món đồ nhỏ. Loại này thường dùng như bồn rửa phụ, phổ biến ở các nhà hàng quán ăn.

Star Emoticon  Chậu rửa đôi: Có kích thước 700 x 430 x 200, thường dùng tại nơi có không gian rộng rãi và khu vực chế biến tách biệt. Chậu rửa đôi inox cho nhà hàng có kích thước 1200 x 750 x 800/100 mm, kích thước hố chậu 500 x 500 x 300 mm.

Star Emoticon Chậu rửa đơn có bàn: làm bằng inox, cắt bằng máy thủy lực, hàn khí Argon chông oxi hóa, có thể thay đổi chiều cao tiện lợi sử dụng. Sử dụng thuận tiện trong bếp của nhà hàng, quán ăn hoặc bếp của khách sạn

Star Emoticon  Chậu rửa đôi có bàn: chất liệu inox công nghiệp nhập ngoại siêu bền, gồm 2 chậu và 1 bàn rất tiện lợi khi sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm chậu rửa inox để có thể dễ dàng vệ sinh, thiết kế chắc chắn, bền, đẹp  theo thời gian.

Địa chỉ mua thiết bị Inox nhà bếp - Chậu rửa inox ở đâu?

INOX PANAMA là đơn vị chuyên thiết kế, gia công sản xuất các sản phẩm thiết bị INOX nhà bếp, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp khách sạn với các loại đồ dùng Inox ( chậu rửa inox 2 ngăn, chậu rửa inox 3 ngăn...) , thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Các sản phẩm của PANAMA được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả. 
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thiết bị INOX cho bếp công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn cụ thể chi tiết hoặc truy cấp website: www.inoxpanama.com.vn