Thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt ghế sofa vải

Giặt ghế sofa vải là làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt của vải, làm biến mất mồ hôi từ cơ thể, hay thức ăn, nước uống để lại trên bề mặt ghế sofa vải
Giặt ghế sofa vải là làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt của vải, làm biến mất mồ hôi từ cơ thể, hay thức ăn, nước uống để lại trên bề mặt ghế sofa vải .


Dịch vụ giặt ghế sofa vải tại nhà

Theo các chuyên gia, nếu không vệ sinh hợp lý ghế sofa nỉ, sofa vải, ghế sẽ trở thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn có hại cho sức khoẻ người dùng.Hơn thế nữa sẽ để lại mùi khó chịu, làm mất đi cảm giác thoải mái khi ngồi trên ghế Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ của chúng tôi.

giặt ghế sofa vải 1.jpg
Giặt ghế sofa vải đánh bật các vết bẩn

Với những loại ghế sofa vải,
công ty sofa xinh chúng tôi có cách giặt riêng để đánh bật các vết bẩn trên ghế sofa vải. Bắt đầu từ khâu nhận biết chất liệu vải cấu thành ghế, sau khi đã nhận biết được chất liệu vải sẽ tiến hành chọn hóa chất để giặt cho phù hợp.

Quá trình giặt của vải cần nhận biết hóa chất, màu sắc vải để giặt cho phù hợp tránh việc ghế sofa vải bị mất màu, co hay giãn sau khi giặt xong. Máy giặt là máy SE 2 nhập của hãng Typhoon( Italia), các hóa chất sử dụng ngoài tác dụng đánh bật vết bẩn còn có tác dụng cải thiện độ sáng của vải và an toàn cho da khi tiếp xúc, không gây bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình sử dụng.


Dịch vụ giặt ghế sofa vải của công ty sofa xinh

Văn phòng : Tầng 3, Tòa Nhà 226, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
                      ( Ngay đầu ngã tư Bạch Mai  rẽ  vào Lê Thanh Nghị )
Điện thoại bán hàng     : O9O4.962.888 - O916.59.8668 ( Mr Đức ) 
 • Phòng khách nhỏ đẹp với mẫu sofa hiện đại Phòng khách nhỏ đẹp với mẫu sofa hiện đại
  Nội thất phòng khách nhỏ đẹp với các mẫu sofa phòng khách, sofa gia đình kết hợp hài hòa với các vật dụng xung quanh.
 • Trang trí tường nhà thật dễ thương Trang trí tường nhà thật dễ thương
  Trang trí tường bằng sơn, giấy dán tường, gỗ hay những bức ảnh... không chỉ dễ thực hiện mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn sống động hơn hẳn.
 • Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà
  Dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi nhận giặt ghế sofa ở nhiều nơi như các biệt thự, cơ quan, căn hộ, công ty, khách sạn. Hiện nay bộ ghế sofa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên phòng khách sang trọng
 • Dịch vụ giặt ghế sofa da Dịch vụ giặt ghế sofa da
  Dịch vụ Giặt ghế sofa da của chúng tôi chuyên giặt các loại ghế trên chất liệu da thật hoặc giả da cao cấp với chi phí phù hợp nhất. Ngày nay, chất liệu da không phải là một đồ vật quá xa xỉ,