Sở hữu được 1 chiếc bếp nấu phù hợp là bạn đã nắm vững được hơn nửa sự thành công trong việc kinh doanh ẩm thực rồi. Với một chiếc bếp tốt không chỉ giúp bạn nấu ăn nhanh, ngon để có thể phục vụ cho nhiều người cùng một lúc với nhiều món ăn mà còn giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc sử dụng nhiên liệu, công sức.

Bếp âu công nghiệp thực sự là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các quán ăn, bếp của khách sạn nhà hàng,...

INOX PANAMA xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bếp âu công nghiệp đôi mã BAU-02 mà hiện nay đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn sử dụng.

Thiết bị bếp âu công nghiệp mã BAU-02
Thiết bị bếp âu công nghiệp đôi mã BAU-02

* Đặc điểm của bếp âu công nghiệp đôi mã BAU-02

Facebook Thunder Emoticon Hoạt động với công suất hoạt động lớn cho hiệu quả sử dụng cao đồng thời hoạt động bền, an toàn, ít xảy ra trục trặc, hư hỏng đảm bảo phù hợp với điều kiện sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn...hiện nay.

Facebook Thunder Emoticon Bếp âu công nghiệp 2 bếp ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nên có khả năng kiểm soát được nguồn năng lượng sử dụng một cách tối ưu qua đó giúp bạn tiết kiệm được nguồn năng lượng một cách hiệu quả.

Facebook Thunder Emoticon Bếp âu công nghiệp mã BAU-02 có tích hợp thêm bộ cảm biến nhiệt độ an toàn đảm bảo nền nhiệt cung cấp luôn được ổn định và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Facebook Thunder Emoticon Bếp có khay chứa dầu mỡ thừa và nước được làm bằng inox, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh giúp việc nấu ăn cũng như vệ sinh bếp sau khi sử dụng thuận tiện hơn.

Facebook Thunder Emoticon Bếp âu 2 bếp có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, đẹp, sang trọng và hiện đại vừa tiết kiệm được không gian cho nhà bếp của bạn vừa tạo thêm nét sang trọng, thẩm mĩ cho gian bếp.

Facebook Thunder Emoticon Kích thước của bếp âu công nghiệp này có thể điều chỉnh theo diện tích hoặc yêu cầu của bạn đảm bảo sẽ phù hợp với mọi không gian nhà bếp, từ những không gian bếp nhỏ thiết kế theo kiểu truyền thống cho tới những không gian bếp lớn thiết kế theo kiểu hiện đại.

Facebook Thunder Emoticon Bếp âu công nghiệp BAU-02 được điều khiển bằng van nên việc sử dụng dòng bếp âu công nghiệp này cũng đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Facebook Thunder Emoticon Bếp âu 2 bếp có giá thành khá rẻ so với nhiều loại bếp khác, đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người dùng hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu mua hoặc thiết kế thiết bị INOX nhà bếp cho khách sạn hoặc nhà hàng của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi - INOX PANAMA để được thiết kế những mẫu bếp đẹp nhất, phù hợp nhất với chi phí tối thiểu nhất.

Hotline:
Phone EmoticonPhone Emoticon 091.5555.806Phone EmoticonPhone Emoticon
Địa chỉ: Số 43, Ngõ 165 Mai Dịch Cầu Giấy, Hà Nội