Thiết kế Bếp Âu Công nghiệp cho nhà hàng giá rẻ nhất

Tại bếp của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hoặc bếp ăn tập thể của xưởng sản xuất cơ quan, công ty tại Việt nam...thì bếp âu công nghiệp hiện nay đang là một thiết bị không thể thiếu để giúp con người thực hiện công việc nấu nướng một cách nhanh chóng mà tiết kiệm năng lượng với nhiều chế độ điều chỉnh.

Bếp âu bên ngoài được ốp bằng vỏ inox, dày 1 ly siêu bền, dễ dàng lau chùi và vệ sinh, mặt bếp làm bằng gang đúc công nghệ cao. Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu. Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn.

INOX PANAMA - Chuyên thiết kế, sản xuất, gia công thiết bị bếp âu công nghiệp

Bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc khách sạn, bạn muốn khu vực bếp của mình chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn và tiện lợi hơn? Bạn đang có nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp? Tuy nhiên việc lắp đặt hệ thống bếp âu công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý là điều băn khoăn bạn?

Hãy đến với INOX PANAMA, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các thiết bị inox bếp âu công nghiệp và lắp đặt các hệ thống bếp chuyên nghiệp và chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Tư Vấn - Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp Đặt - Sửa Chữa - Bảo Trì bếp âu công nghiệp bếp nhà hàng, khu bếp ăn công nghiệp và đã cung cấp các thiết bị cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc.

Bên cạnh các thiết bị bếp âu công nghiệp, chúng tôi cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng cao cấp, chất lượng. Các thiết bị bếp nhà hàng được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối và bảo hành trên toàn quốc. 

Hỗ trợ tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Thương hiệu INOX PANAMA
Website: www.inoxpanama.com.vn

*********
Hotline TP Hồ Chí Minh: 08668.55.115 - 096.333.4440
Văn phòng: Số 59 Đường Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

(Gần khu trung tâm tiệc cưới Đệ Nhât - Ôtô để ngay mặt đường )