Bếp Á Công Nghiệp, Bếp công nghiệp INOX Panama

Hiện nay ở Việt nam bếp Á công nghiệp là một thiết bị cần thiết và vô cùng quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, xưởng sản xuất. 

Thiết bị bếp Á công nghiệp được sử dụng để xào những món ăn trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn, có loại bếp có vòi cấp nước và chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện hơn và sạch sẽ sau khi sử dụng, ngoài ra bếp á công nghiệp sử dụng họng đốt có công suất cao nên ngọn lửa lớn lúc xào nấu thức ăn với số lượng lớn rất nhanh chín và ngon đều. Bếp Á có xuất xứ từ Châu Á và được sử dụng rộng rãi ở các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái lan, Việt Nam

Bếp á ngày nay được sản xuất từ chất liệu inox nhập khẩu, dây truyền công nghệ hiện đại, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008. Thiết bị bếp á dễ lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng và có độ bền cao, luôn giữ vẻ sáng bóng.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn- Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo Trì thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, HSVN Toàn cầu chúng tôi đã cung cấp các thiết bị cho hàng trăm nhà hàng, khách sạn, đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi luôn thiết kế được  mọi mẫu mã bếp, thiết bị bếp theo yêu cầu của khách hàng bằng chất liệu INOX Panama bền đẹp và chất lượng nhất, đảm bảo giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường. 

Với tay nghề của kỹ thuật cùng với sự uy tín của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tình nhất.

Hỗ trợ tư vấn và thiết kế xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Website: www.
hsvn.com.vn
*********
Hotline TP Hồ Chí Minh: 08668.55.115 - 096.333.4440
Văn phòng: Số 59 Đường Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

(Gần khu trung tâm tiệc cưới Đệ Nhât - Ôtô để ngay mặt đường )